17:12 ICT Thứ ba, 24/04/2018

Trang nhất » Giới thiệu

Giới Thiệu Tổ Hành chính


 
                                             
     Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, từ ngày thành lập đến nay thấm thoắt đã 30 năm. Thời gian đủ dài cho một chặng đường đầy thử thách để khẳng định mình của một ngôi trường. Tên trường cũng đã thay đổi nhiều lần theo thời gian và phù hợp với hoàn cảnh xã hội. Nhưng đối với tên gọi của Tổ chúng tôi - những  người âm thầm làm việc phục vụ cho công tác dạy - học chưa hề thay đổi. Nó tồn tại như một sự hằng thường: Tổ Hành chánh văn phòng (mọi người vẫn thầm mặc định với tên gọi tắt: Tổ Văn phòng ).

     Tổ Văn phòng của chúng tôi luôn tồn tại theo những bước đi thăng trầm của ngôi trường thân yêu. Chúng tôi cũng có những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, hòa vào nhịp sống của trường - nơi mà hầu hết anh chị em trong Tổ đều xem như ngôi nhà thứ hai trong cuộc đời mình. Nó gắn bó máu thịt suốt cuộc đời còn lại của mỗi chúng tôi .

     Thật vậy, từ ngày thành lập trường cho đến nay, biên chế của tổ không thay đổi nhiều. Nó được định vị bởi các chức danh mà chỉ cần nghe tên gọi là đã hình dung ra công việc: Tài vụ, Giáo vụ, Văn thư, Thiết bị, Thư viện, Bảo vệ...Có những anh chị chuẩn bị về hưu, có những bạn đồng nghiệp những năm gần đây mới gia nhập tổ...Dẫu vậy, ai cũng tâm huyết, trình độ chuyên môn vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt... Họ luôn đặt nhiệm vụ lên trên, quyết tâm hoàn thành trách nhiệm được giao, cùng chung sức lực để đưa ngôi trường ngày càng phát triển hơn .

     Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu nhà trường, tập thế tổ Văn phòng đã đảm đang hầu hết các công việc phía sau bục giảng, không những làm hài lòng quý thầy cô giáo mà luôn được lãnh đạo tin yêu . Các thành viên luôn hoàn thành xuấc sắc nhiệm vụ, nhiều năm liền số lao động tiên tiến đạt từ 80% trở lên. Một số anh chị đã mạnh dạn viết sáng kiến kinh nghiệm để trao đổi học hỏi nhằm nâng cao năng lực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình ..

     Tập thể tổ rất đỗi tự hào vì ít nhiều đã đóng góp công sức mình vào thành tích chung của nhà trường. Trên con đường 30 năm hình thành và phát triển của ngôi trường, chắc chắn có những dấu chân đồng hành của anh chị em thuộc bộ phận hành chính - văn phòng. Trước yêu cầu mới, cao hơn ở các chặng đường phía trước, phải chăng mỗi một chúng tôi cần phải tự học, nâng cao trình độ hơn nữa để trên cuộc hành trình mình không tụt lại phía sau…


 DANH SÁCH CÁN BỘ TỔ HÀNH CHÍNH

STT Họ và tên giáo viên
Chức vụ
 
Năm sinh Di động
1    Nguyễn Ngọc Anh TT    
2    Đoàn Kim Hùng Thiết Bị    
3    Hà Mới      
4    Đồng Phước Thanh      
5    Lê Anh Tuấn      
6    Phan Thị Minh Hải Y Tế    
7    Trương Thị Kim Liên Thư Viện    
8   Nguyễn Mỹ Bình Kế Toán    

 

Quảng Cáo - Điều Hành

rao vat da nang
quangnam.edu.vn
Đại học xây dựng
Điều hành tác nghiệp
Báo quảng nam
Tra Cứu Điểm tuyển sinh vào 10
Trường Học Kết Nối
Mạng Giáo Dục Việt Nam
quang nam