17:16 ICT Thứ ba, 24/04/2018

Trang nhất » Giới thiệu

Tin Tức - Hoạt Động Công Đoàn


SINH HOẠT KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN PHỤ NỮ VIỆT NAM
(20/10/1930 - 20/10/2014)

 
     Lịch sử Việt Nam luôn ghi nhận phụ nữ là nguồn hạnh phúc, là chỗ dựa trong các phương diện cuộc sống gia đình. là hình bóng sau lưng người chồng trong các gia đình nhưng vẫn được xem là tác nhân trong sự thành công của người chồng. Ngày nay tuy chưa phải đã hết những định kiến, nhưng xét một cách toàn diện, thì phụ nữ Việt Nam cả về số lượng và chất lượng đã có những đóng góp hết sức quan trọng và phát huy được vai trò đối với thực tiễn phát triển xã hội trên mọi lĩnh vực thiết yếu. Nhân sự kiện này, chiều 17/10/2014, tại phòng Hội đồng trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Quế Sơn - Quảng Nam, Công đoàn nhà trường tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm 84 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 84 năm qua của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, thông qua buổi sinh hoạt, Ban nữ công đã thông qua Quyết định công nhận một số cô giáo đã đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”. 

     Ngoài phần sinh hoạt, Ban nữ công đã phối hợp với công ty mỹ phẩm ORIFLAME tổ chức tập huấn cho nữ giáo viên, nhân viên nghệ thuật trang điểm, sau đó diễn ra phần Hội thi trang điểm giữa các tổ thật sôi nổi để các cô có cơ hội thể hiện tài năng trang điểm của mình, phần thi đã diễn ra hết sức vui vẽ, hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của quí thầy cô giáo trong nhà trường.
 
    Thay mặt Ban giám hiệu, thầy giáo Nguyễn Văn Liễn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và biểu dương, khen thưởng những cá nhân đã có nhiều cố gắng để vừa công tác tốt, vừa xây dựng gia đình đầm ấm hạnh phúc, Đồng thời tặng hoa chúc mừng Quý cô là nữ giới “luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt công việc” 

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG SINH HOẠT 
Kế hoạch tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm ngày Phụ nữ Viêt Nam 20/10 
 


 
 

Quảng Cáo - Điều Hành

Trường Học Kết Nối
quang nam
Tra Cứu Điểm tuyển sinh vào 10
Đại học xây dựng
Điều hành tác nghiệp
rao vat da nang
Báo quảng nam
quangnam.edu.vn
Mạng Giáo Dục Việt Nam