14:38 ICT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Trang Chủ » Thủ thuật - Kinh nghiệm

20 điều cần ghi nhớ đối với người thầy

Hãy cố gắng sống hết mình với các em. Vui cùng vui, buồn cùng buồn. Đùa nghịch và dạy dỗ. Hãy kiềm chế khi các em nói dối và đánh nhau... Đó là những điều mà các thầy cô luôn ghi nhớ.

10 Bí quyết quản lý thời gian của học sinh trung học

10 Bí quyết quản lý thời gian của học sinh trung học

Có phải lúc nào bạn cũng thấy thiếu thời gian để hoàn tất mọi công việc trong ngày? Có phải bạn luôn thấy mình chậm trễ? Bạn đừng quá lo lắng. Đó là vấn đề không chỉ của riêng bạn. Rất nhiều học sinh trung học cũng gặp vấn đề như vậy. Với khối lượng bài vở khổng lồ trên trường, lại còn phải chạy sô đi học kèm, nào toán, lí, hoá, văn lại còn ngoại ngữ, vi tính nữa chứ. Sắp xếp thời gian làm sao để vừa có thể học, vừa có thể thư giãn để không bị stress quả là vấn đề nan giải. Sau đây là một vài bí kíp có thể giúp bạn quản lý thời gian và sắp xếp cuộc sống hợp lý hơn.

NHững cản trở cho việc học tập của bạn!

NHững cản trở cho việc học tập của bạn!

Thông thường không ai muốn chịu sự gò bó phải không các bạn? Vì lẽ đó cái bệnh chung của các bạn học sinh thường là ít muốn chịu khép mình, ít chịu nỗ lực trong việc học. Tôi không muốn nói tất cả. Bởi trong số những người học dưới hình thức cầu may thì cũng có số người biết chăm lo, có tính tự quản và tinh thần hiếu học. Những bạn trẻ đó thật đáng hoan ngh

Thời gian nào giúp bạn tiếp thu bài nhanh nhất?

Thời gian nào giúp bạn tiếp thu bài nhanh nhất?

Không phải thời gian nào bạn cũng có tốc độ tiếp thu bài như nhau. Ðêm khác với ngày, sáng khác với chiều và xế khác với trưa v.v... Vậy muốn xác định thời gian tiếp thu bài nhanh nhất là thời gian nào, bạn hãy áp dụng những phương pháp sau đây:

15 Lời khuyên  học tiếng Anh hiệu quả

15 Lời khuyên học tiếng Anh hiệu quả

Hãy gõ cánh cửa ngoại ngữ,cụ thể là hãy học tiếng Anh một cách khoa học _ điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều...

6 yêu cầu của việc học tốt.

6 yêu cầu của việc học tốt.

Học vấn cũng giống như một con đường ngoằn ngoèo lắm chông gai trắc trở. Nếu không cẩn thận, bạn có thể đi sai đường và lạc vào chốn âm u đầy ghê sợ. Hãy để những "mũi tên chỉ đường" này giúp bạn xác định rõ lối đi chính xác hoặc tìm ra lối thoát giữa cảnh rừng hoang.

Điểm yếu hay sức mạnh?

Điểm yếu hay sức mạnh?

Đôi khi điểm yếu nhất của bạn lại có thể trở thành sức mạnh to lớn. Hãy lấy ví dụ từ câu chuyện về cậu bé 10 tuổi quyết định học judo, bất chấp việc mình chỉ còn một cánh tay sau tai nạn giao thông.

Bệnh vô cảm!

Bệnh vô cảm!

Trịnh Công Sơn từng viết " Sống trong đời sống cần có một tấm lòng...dù là để gió cuốn đi". Vậy mà, hiện nay ta thấy sự vô cảm đã trở thành một căn bệnh...

Khi học trò ..... "tình cảm"!

Khi học trò ..... "tình cảm"!

Nghe hai học trò thú tội, cô Nhung nhẹ nhàng: Tình cảm của lứa tuổi học trò rất đẹp, các em muốn đánh mất hay không?

Thơ hóa học (Bài ca hóa trị, tính tan của muối)

Hóa học dường như được coi là môn học khô khan khó vào. Nhưng cũng có những vần thơ giúp chúng ta học tốt hơn. Kali (K), iốt (I) , hidrô (H) Natri (Na) với bạc (Ag) , clo (Cl) một loài Là hoá trị ( I ) hỡi ai

 

Quảng Cáo - Điều Hành

rao vat da nang
Đại học xây dựng
Tra Cứu Điểm tuyển sinh vào 10
Báo quảng nam
quangnam.edu.vn
Điều hành tác nghiệp
Trường Học Kết Nối
Mạng Giáo Dục Việt Nam
quang nam