17:20 ICT Thứ ba, 19/06/2018

Trang nhất » Trang Chủ » Tin Tức

Đại hội Đoàn trường 2017

Thứ sáu - 20/10/2017 21:12
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN CỪ
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU
 NHIỆM KỲ 2017 –  2018
 
    Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng - BGH nhà trường, BTV huyện  Đoàn Quế Sơn, ngày 09 tháng 10 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018.
   Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Được Ban thường vụ Huyện đoàn Quế Sơn và Tỉnh đoàn – Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam công nhận là Đoàn trường xuất sắc; 02 cá nhân được BTV Huyện đoàn Quế Sơn tặng giấy khen. Đại hội là dịp để ĐVTN trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.
    Tại Đại hội thầy giáo Đoàn Văn Anh – Phó bí thư chi bộ, thầy giáo Nguyễn Văn Tấn - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn –  Bí thư huyện Đoàn Quế Sơn thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có những phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của huyện Quế Sơn. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội. Xứng đáng với sự tin tưởng của chi ủy – BGH nhà trường và đoàn cấp trên.
     Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ
2017 – 2018 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn. Đại diện cho hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2018. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Văn Cừ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

                                                                                                                                                           Lê Đức Quý

Tác giả bài viết: Đoàn Trường

Nguồn tin: Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng Cáo - Điều Hành

quangnam.edu.vn
Điều hành tác nghiệp
rao vat da nang
quang nam
Mạng Giáo Dục Việt Nam
Báo quảng nam
Đại học xây dựng
Trường Học Kết Nối
Tra Cứu Điểm tuyển sinh vào 10