03:41 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Trang nhất » Trang Chủ » Tin Tức

Hội nghị Cha Mẹ học sinh năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 20/09/2017 20:10

Để báo cáo tổng kết công tác của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ năm học 2016 – 2017 và củng cố bầu lại Ban ĐDCMHS cho năm học 2017 – 2018. Ngày 17/9/2017, Ban ĐDCMHS trường THPT Nguyễn Văn Cừ tiến hành tổ chức hội nghị CMHS năm học 2017 – 2018.

Đến dự hội nghị có thầy giáo Nguyễn Văn Tấn – Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đoàn Văn Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 56 vị đại diện cho ban đại diện phụ huynh các lớp và đặc biệt còn có sự hiện diện của quý thầy cô giáo chủ nhiệm của các khối lớp năm học 2017 – 2018.

Tại hội nghị, ông Lê Công Ánh, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm  học  2016 – 2017 đã báo cáo công tác của Ban ĐDCMHS trường THPT Nguyễn Văn Cừ năm học trước và phương hướng hoạt động của Ban ĐDCMHS cha mẹ học sinh trong năm học mới. Hội nghị cũng nghe ông Trần Nguyên Hoa thông qua quyết toán quỹ Ban ĐDCMHS năm học 2016 – 2017 và dự toán thu chi quỹ Ban ĐDCMHS trong năm học 2017 – 2018. Trong hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu, đa số đều nhất trí, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của của Ban đại diện cha mẹ học sinh với nhà trường đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể các thầy cô giáo nhà trường đã hết lòng tâm huyết, tận tụy trong công tác giáo dục học sinh.
        Thầy Nguyễn Văn Tấn – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến đồng thời nêu những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2017 – 2018 như: Tăng cường tập trung giáo dục đạo đức lối sống cho các em học sinh; tập trung giáo dục chất lượng đại trà; giáo dục toàn diện; trong đó chú ý chất lượng mũi nhọn; tăng cường  mối quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục và đào tạo; tập trung xây dựng, cải tạo quang cảnh sư phạm xanh – sạch – đẹp…
        Hội nghị đã bầu được 05 ông bà vào Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017 – 2018. Đó là:
        Ông Trần Nguyên Hoa – Trưởng ban đại diện CMHS.
        Ông Nguyễn Văn Kiện  – Phó trưởng ban đại diện CMHS.
        Ông Nguyễn Sum – Phó trưởng ban đại diện CMHS.
        Ông Nguyễn Phi Long – Thành viên.
        Bà Phan Thị Kim Liên – Thành viên.
        Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở và thân thiện. Nhà trường và các bậc phụ huynh đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Tác giả bài viết: Đoàn Trường

Nguồn tin: Đoàn trường