17:13 ICT Thứ ba, 24/04/2018

Trang nhất » Trang Chủ » Tin Tức

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tưng bừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Thứ hai - 11/09/2017 22:22
Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tưng bừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018
 
Hòa chung trong không khí của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2017, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018. Năm nay, trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 trong một không khí thật trịnh trọng và đặc biệt. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, được sự đồng lòng của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường, đến nay ngôi trường mang tên – Một nhà yêu nước, một bậc đại trí – Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ đã mang một diện mạo mới – Ngày càng khang trang, đầy đủ và chỉnh chu hơn, trường đã được bổ sung thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho cán bộ, viên chức và học sinh toàn trường. Đặc biệt hơn nữa, năm học 2017 – 2018 này hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi và khởi sắc hơn khi thầy Nguyễn Văn Tấn - Nguyên Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Thánh Tông được cấp trên điều động về làm Hiệu trưởng nhà trường. Trong ánh nắng dịu nhẹ của ngày thu còn sót lại, lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức:  Đón học sinh đầu cấp; chào cờ; hát Quốc ca; đọc thư của Chủ tịch nước; diễn văn khai giảng năm học mới…

               Sau đây, một số hình ảnh ghi nhận tại lễ khai giảng trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam trong sáng 5/9. 
Thầy Nguyễn Văn Tấn ân cần dặn dò học sinh rất chu đáo, đầy yêu thương :
Các em học sinh yêu quý!  Để xác định điểm đứng của ngôi trường THPT Nguyễn Văn Cừ chúng ta sau hơn 30 đi qua, trường ta đã xác định là trường đứng ngang  hàng với các trường bạn chưa? sánh vai với các trường khác được chưa, thì chính cũng nhờ một phần lớn ở công học tập của các em, thầy hy vọng và tin tưởng các em sẽ làm được; các em hãy “rèn Đức – luyện Tài”, phải thật sự có tâm hồn trong sáng, có ý chí học tập kiên định, bền vững - “Tâm sáng – Chí bền” thì kết quả học tập sẽ đến, sẽ mĩm cười với các em.
                                               
                                            
                                                                                                                                                                                            Lê Đức Quý – BTĐ

Tác giả bài viết: Đoàn Trường

Nguồn tin: Đoàn TN

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng Cáo - Điều Hành

quangnam.edu.vn
Báo quảng nam
rao vat da nang
Mạng Giáo Dục Việt Nam
Đại học xây dựng
Điều hành tác nghiệp
Tra Cứu Điểm tuyển sinh vào 10
quang nam
Trường Học Kết Nối